0912.942.526

Gía cả
Hợp lý
Phân phối
toàn quốc
Thanh toán
tiện lợi
Gọi ngay
0912942526
Bí quyết chọn lăng mộ đá đẹp không thể bỏ qua

Nếu bạn đã đang và sẽ có ý định xây dựng chế tác lăng mộ đá đẹp, hợp phong thủy thì đây là bài viết dành cho bạn. Sau khi đọc bài viết này bạn có thể chọn cho mình công trình ưng ý nhất.

Tiết lộ bí quyết chọn lăng mộ đá đẹp không thể bỏ qua - Đọc ngay nào!

  1. Thứ nhất bạn nên nhìn chất liệu đá có đẹp không là cái mà mắt ta có thể chứng thực đầu tiên! Loại đá xanh Thanh Hóa phải có mầu xanh đen, không phải loại có mầu ngả sang trắng, khi đánh bóng lên trông phải đen đều. Chọn mộ có ít vân các mầu vàng, đỏ, vân mầu trắng thì không quan trọng lắm còn các vân khác mà có thì viên đá có dấu hiệu của sự rạn nứt, om mìn. Cần chú ý những bộ phận nghi ngờ là có gắn nối, vì nếu bị gắn bằng keo ở các chỗ quan trọng thì sẽ dễ bung ra trong một thời gian ngắn.
  2. Thứ hai là các hoa văn họa tiết trên thân mộ phải đẹp, tinh tế có hồn và đủ sâu.
  3.  Thứ ba, bạn nên chọn ngôi mộ đá có các kích thước hợp phong thủy, nói cách khác là những chiều quan trọng nên rơi vào số đỏ của thước Lỗ Ban.Ngoài ra nhìn tổng quát phải hài hòa, cân đối, có nét thẩm mỹ.
  4. Thứ tư là khi lắp đặt xong ngôi mộ phải vững chãi, bền cùng năm tháng. Không nhất thiết phải chọn những mẫu mộ cầu kỳ, phức tạp nhưng lại không chắc chắn ổn định.

Còn nếu các bạn có thời gian thì tốt nhất nên đặt hàng để thợ đá làm cho bạn một ngôi mộ mới, khu đó bạn sẽ được lựa chọn nhiều thứ theo ý mình hơn đồng thời dễ thay đổi, sửa chữa mẫu khi còn đang chế tác.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Hoàng Việt chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những điều tuyệt vời nhất được thể hiện trên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá, đồ thờ đá tâm linh. Với các hạng mục thi công mộ đá, lăng mộ đá, đá mỹ nghệ các loại… cho các đơn vị và cá nhân lớn và nhỏ trên toàn quốc. Ngoài ra, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp các mẫu lăng mộ đá hàng đầu tới các đại lý vừa và nhỏ trên toàn quốc.

Hoàng Việt - Rất hân hạnh được phục vụ

Chat Zalo

QC2
CỘNG ĐỒNG YÊU THÍCH GOOGLE +
gg
Tin tức

Phân biệt mộ đá xanh Ninh Bình và Thanh Hóa với 3 nội dung cơ bản

Đá mỹ nghệ Hoàng Việt Từ xưa đến nay chúng ta luôn luôn tự hào rằng, đất nước Việt Nam giàu có về nguồn tài...

Đặt hàng và nhận tư vấn qua 7 bước đơn giản tại Đá mỹ nghệ Hoàng Việt

Đá mỹ nghệ Hoàng Việt - Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ và để bạn có thể tiếp cận, hình...

Bí quyết chọn lăng mộ đá đẹp không thể bỏ qua

Nếu bạn đã đang và sẽ có ý định xây dựng chế tác lăng mộ đá đẹp, hợp phong thủy thì đây là bài viết dành...
KHUYẾN MẠI HOT
img2